Ô DÙ CẦM TAY QUẢNG CÁO

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và đang mong muốn tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp dù cầm tay tại Đà Nẵng và in ấn logo theo yêu cầu đẹp mắt nhất để làm quà tặng để nhận dàng thương hiệu của mình một cách dễ dàng thì Song Việt Phát của chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình nhất. Không những thế, dù cầm tay ở Đà Nẵng với nhiều mẫu mã được sáng tạo mới, phong phú và đa dạng hơn theo từng nhu cầu của khách hàng như gấp 2, gấp 3, gấp 5, gấp ngược, dù sắt, dù gỗ, dù poly, dù chống lật, … nhưng tất cả đều đáp ứng được nhu cầu làm quà tặng, làm quảng cáo hiệu quả.
Cấu trúc và chi tiết của dù cầm tay tại Đà Nẵng
Chất liệu vải: Tùy theo nhu cầu của khác hàng có thể chọn vải 1ya, 2ya hay thậm chí là vải Poogee để tạo nên vẻ đẹp của ô dù, chống thấm nước và loại thường dùng chính là Poly este 190T.
Cán và thân dù: Cán thường được dùng có kiểu dáng khác nhau theo từng loại như cán gỗ, cán nhựa, cán cong, cán mút, …, thân dù thường được dùng thân sắt, thân nhôm, thân gỗ.
Bán kình của dù: Thông thường thì các loại ô dù có rất nhiều kích thước khác nhau thường bán kính 55cm, 56cm, 58cm, 70cm, 75cm.
Hình dáng: Các loại dù thường sản xuất như dù xếp, dù thẳng, dù ngược.
Vì sao khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn cung cấp dù cầm tay tại Đà Nẵng?
Sản xuất chuyên nghiệp: Chủ động hơn về thời gian của khách hàng đưa ra, chất lượng luôn được đảm bảo hơn, sự lựa chọn của khách hàng cũng tiện lợi, không tốn nhiều thời gian trong việc trao đổi của khách hàng với xưởng. Sản phẩm như yêu cầu, giao hàng tận nơi cho khách hàng, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
Chi phí hợp lý: Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm hơn về giá cả bởi chúng tôi là xưởng, không phát sinh bất cứ khoảng chi phí khác.
Chiết khấu cao: Những đơn đặt hàng sản xuất ô dù số lượng lớn chúng tôi luôn có những ưu đãi, chiết khấu dành cho quý khách.
Hỗ trợ tận tình: Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp khách hàng tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng tối giảm được ngân sách. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, gặp gỡ tư vấn tận nơi, chuyển mẫu dù tới tận nơi nếu bạn ở xa, Thời gian sản xuất ô dù nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày tùy số lượng.
Để có thể có được cho mình những chiếc ô dù cầm tay tại Đà Nẵng tốt nhất, thiết kế theo yêu cầu, sản xuất nhanh và mức giá tốt thì Song Việt Phát của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi nhu cầu của khách hàng chỉ cần gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ ngay.

Xem tất cả 16 kết quả